Phát triển group Facebook & Fanpage bán hàng Online

  KIẾN THỨC MARKETING

Muốn đạt được hiệu quả kinh doanh với mạng xã hội facebook thì bạn nên lựa chọn kinh doanh trên group facebook và cần tăng member group facebook hoặc fanpage và cần tăng like cho page. Đây sẽ là 2 hướng đi hiệu quả cho bạn và để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt cho mình nhất thì CDBS.VN sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin bạn có thể tham khảo.

1. Kinh doanh trên nhóm (Group Facebook)

Nhóm bạn quản lý

Bạn có thể tự xây dựng các nhóm bán hàng rồi tăng thành viên Group Facebook để tìm kiếm khách hàng. Để duy trì và phát triển một group bán hàng trực tuyến tốt cần có sự tương tác giữa doanh nghiệp và chủ cửa hàng.

Kinh doanh trên các nhóm rao vặt

Có một số nhóm nổi tiếng nhất là về mặt hàng thời trang và nhiều sản phẩm khác như: “CỘNG ĐỒNG BỈM SỮA – CDBS.VN ”

Bạn nên tìm kiếm những nhóm có số lượng thành viên lớn và uy tín như thế sẽ rất tốt cho việc quảng cáo bán hàng của bạn.

2. Kinh doanh trên Fanpage Facebook

Tạo lập 1 Fanpage bán hàng online thì đơn giản nhưng làm thế nào để tăng like, được cộng đồng theo dõi nhiều để bán hàng hiệu quả mới khó. Đầu tiên bạn cần quảng cáo tăng like cho Fanpage của mình. Để làm được điều đó đầu tiên bạn cần phải xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến là những nhóm đối tượng như thế nào? Vì khi đã xác định đúng đối tượng thì bạn dễ dàng bán được sản phẩm.

Có 2 vị trí quảng cáo tăng like cho Fanpage:

– Quảng cáo trên bảng tin của người dùng

– Quảng cáo Fanpage bên góc phải của bảng tin.

Quảng cáo bài đăng của Fanpage:

Khi bạn đã đăng 1 sản phẩm – dịch vụ của mình lên Fanpage bạn cần tạo một quảng cáo cho bài đăng đó đến đúng với tập khách hàng mục tiêu của mình. Đây là một phương pháp hiệu quả nhờ tính lan truyền mạnh mẽ và tính tương tác cao giữa các thành viên trong Page. Việc chọn tiếp cận khách hàng theo sở thích sẽ giúp bạn bán hàng online thành công.

Tạo các sự kiện kết hợp với các chương trính khuyến mại

Thỉnh thoảng hãy tạo ra sự kiện kết hợp với các chương trình giảm giá đối với từng sản phẩm để tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

Khách hàng thường tương tác bằng cách thông qua bình luận, bạn cần phải theo dõi từng thắc mắc của khách hàng để có thể chăm sóc họ kịp thời. Bạn cần làm việc này một cách nhanh chóng nếu không Fanpage của bạn sẽ bị đánh giá thấp và họ sẽ không tìm đến bạn nữa.

Dù bạn lựa chọn phát triển trên fanpage hay group facebook thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ facebook là cần thiết vì nó sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả mà bạn không ngờ tới. Liên hệ với CDBS.VN khi bạn muốn tăng like hay mua Group & tăng thành viên.

Facebook: FB.com/cdbs.vn

Hotline: 0931.585.085

XEM THÊM:

>> Mua Bán Group FACEBOOK

>>Cho Thuê Group FACEBOOK

>>Tăng Like Fanpage Facebook

>>Quảng Cáo FACEBOOK Ads Fanpage

>>Tăng Theo Dõi Facebook cá nhân & Fanpage

Comments

comments

LEAVE A COMMENT