Mua Bán Group FACEBOOK

15 Tháng Bảy, 2019 1464 Lượt xem
Dịch Vụ Internet, SEO, Dịch vụ quảng cáo Google – Facebook Marketing Online !
Phone : 0931585085
Websites : http://www.cdbs.vn
Facebook: @cdbs.vn
Email: cdbs.vn@gmail.com
Cdbs.Vn tự hào là đơn vị đối tác cung cấp các dịch vụ Marketing Online một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành hiện nay.

1. Bảng giá mua bán group Facebook

Thành Viên Bảng Giá
5.000 2.500.000 đ
10.000 5.000.000 đ
50.000 25.000.000 đ

Lợi ích từ việc mua Group, sở hữu Group có lượng mem khủng

  1. Có được cộng đồng lớn, bán hàng hiệu quả hơn Nhóm Facebook nhiều thành viên. Những group facebook lớn nhất việt nam có thể hỗ trợ bán hàng tốt hơn. Nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook. Và khi đó thành viên sẽ tăng thêm nhiều hơn. Group sẽ tăng lượng tương tác, nhiều người sẽ thấy mặt hàng, dịch vụ của bạn. Qua đó bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.
  2. Mua group khủng thì có lượng lượt xem video khủng theoBạn có thể chia sẻ các video sản phẩm, dịch vụ của mình vào groups của chính bạn để tăng lượt view video. Mọi người sẽ biết nhiều hơn đến video của bạn. Giúp bạn bán được hàng tốt hơn. Hiệu quả kinh doanh cao hơn
  3. Group có nhiều thành viên tăng được hiệu quả truyền thôngGroup facebook giúp cộng đồng kết nối. Tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp của bạn
  4. Tăng phản hồi của khách hàng 
  5. Hỗ trợ các khách hàng tốt hơn
  6. Giúp lan truyền thông điệp nhanh hơnCó một ý tưởng hay một thông điệp mà bạn muốn nhiều người biết đến. Hãy chia sẻ ngay vào groups hàng ngàn đến trăm ngàn mem của bạn. Nó sẽ giúp bạn lan tỏa đến nhiều người hơn.

2. Đối tượng nên mua group facebook

+ Bạn là chủ cửa hàng, shop online chọn facebook là môi trường kinh doanh, bán hàng. Mua group facebook nhiều thành viên sẽ đem đến cho bạn 1 lượng khách hàng tiềm năng, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

+ Các tổ chức cộng đồng, muốn quảng bá hình ảnh trên nhóm facebook.

+ Các đơn vị làm về Marketing Online.

+ Bất kỳ ai muốn mua group để phục vụ cho nhu cầu của mình.

3. Các loại group facebook 

Với mỗi người dùng khác nhau sẽ có nhu cầu sở hữu 1 loại group facebook khác nhau. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng thì CDBS.VN đã và đang phát triển group theo nhiều hình thức khác nhau.

+ Group facebook có thành viên sẵn từ 5k – 500k mem

+ Group facebook được phát triển theo định hướng địa phương.

+ Group phát triển theo hướng quảng bá sản phẩm.

+ Group facebook giải trí.

+ Group facebook về kinh doanh bán hàng.

+ 100% thành viên trong group là người dùng facebook thật, bạn có thể check bằng cách xem profile thành viên rất dễ dàng. Khi check group, các bạn có thể kiểm tra xem đó là thành viên thật hay ảo.

+ 100% các group facebook đang hoạt động tốt, các group trong sạch, không vi phạm bất kỳ 1 chính sách nào của Facebook.

+ Group có sự tương tác tốt từ các thành viên cũng như nhận được sự tham gia nhiều từ các thành viên khác.

+ Bán group facebook giá rẻ nhất trên thị trường

Ngoài ra nếu bạn không đủ điều kiện mua group facebook có sẵn thành viên. Bạn cũng có thể thuê lại group để đăng bài với chi phí siêu rẻ chỉ từ 100,000 VNĐ/ 1 tháng.

Làm sao để mua được group uy tín nhất?

Đơn giản, các bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Giúp bạn chọn được những group phù hợp cho công việc.

Comments

comments