Cho Thuê Group FACEBOOK

15 Tháng Bảy, 2019 3112 Lượt xem
Dịch Vụ Internet, SEO, Dịch vụ quảng cáo Google – Facebook Marketing Online !
Phone : 0931585085
Websites : cdbs.vn
Facebook: @cdbs.vn
Email: cdbs.vn@gmail.com
CdbsVn tự hào là đơn vị đối tác cung cấp các dịch vụ Marketing Online một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành hiện nay.

Dịch vụ cho thuê group bán hàng Online – Facebook Livestream hiệu quả !

Hiện nay, kênh mạng xã hội facebook được khai thác tối đa trong các dịch vụ buôn bán. Đây là cơ hội cho người bán tiếp cận khách hàng của mình chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Số lượng khách tìm hiểu thông tin sản phẩm, và mua hàng qua các kênh mạng xã hội ngày càng có xu hướng gia tăng. Điều này cho thấy giá trị của mạng xã hội trong thực hiện các thúc đẩy lượng tiêu thụ hàng hóa.

Rất đơn giản, bạn tham gia vào các nhóm của chúng tôi và thuê quyền đăng bài tự do. Sau đó, bạn mặc sức rao bán sản phẩm, quảng cáo dịch vụ của mình trên các nhóm trong suốt 30 ngày để tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh số cho mình.

Các cách tiếp cận khách hàng từ dịch vụ thuê group facebook

Để thuê group facebook bán hàng hiệu quả cần có chiến lược cụ thể và rõ ràng. Bạn cần hoạch định các chặng đường sử dụng group facebook thuê một cách hiệu quả.

2 cách thực hiện tiếp cận khách hàng cơ bản sau khi thuê group facebook giá rẻ bán hàng là đăng bài sản phẩm và livestream.

Với đăng bài sản phẩm, trong thời gian thuê group facebook bán hàng, bạn cần tích cực đăng bài sản phẩm. Nhu cầu khách hàng luôn dồi dào với các group uy tín. Do đó, bạn cần tận dụng thời gian đưa sản phẩm đến khách hàng thường xuyên và liên tục nhất. Điều này giúp kích thích nhu cầu và phản xạ mua sắm cho khách hàng.

+ Group mở cửa cho tất cả cá nhân, thành viên, chủ shop muốn mua bán, trao đổi hàng hóa qua kênh Facebook;

+ NGHIÊM CẤM mua bán, trao đổi các loại hàng hóa: vũ khí, tiền giả, rượu bia, thuốc theo toa, đồ chơi người lớn, đồ lót khêu gợi…;

+ Bài viết được phê duyệt kỹ lưỡng, tạo môi trường mua bán online, trao đổi hàng hóa trực tuyến lành mạnh

, HÃY LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được sử dụng hệ thống các Group, Fanpage lớn mạnh, hiệu quả quảng cáo cao và khả năng tiếp cận, viral thông tin đến hàng triệu khách hàng.

1. BẢNG GIÁ DICH VỤ THUÊ GROUP FACEBOOK

GÓI LẺ

Thành Viên                                    Bảng Giá
50.000 – 100.000                            100.000đ – 500.000 đ
100.000 – 500.000                            500.000đ – 1.000.000 đ
500.000 TRỞ LÊN                                     LIÊN HỆ

GÓI COMBO

Thành Viên                                    Bảng Giá
5~10 nhóm (Group)                                  1.000.000 đ
10~15 nhóm (Group)                                  2.000.000 đ
15~20 nhóm (Group)                                   2.500.000 đ

Để xem danh sách nhóm cụ thể, vui lòng inbox fanpage https://facebook.com/cdbs.vn

LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA GROUP, SỞ HỮU GROUP CÓ LƯỢNG MEM KHỦNG

  • Group facebook chuẩn nội dung, bắt kịp xu hướng quan tâm của người dùng.
  • Lượng tương tác group cao
  • Tương tác group facebook đảm bảo là tương tác thật, không có tương tác ảo.
  • Bài viết lượng like cao, lượng share và comment ổn định
  • Mức giá cho thuê group facebook hấp dẫn.

+ Lưu ý:

  • Do Facebook quét nhóm liên tục nên để biết các Hệ thống nhóm nào còn đang hoạt động, xem tham khảo nhóm xin vui lòng liên hệ Admin qua link bên dưới.
  • Tất cả thành viên, chủ shop đăng bài, thảo luận trên Groups cần tuân thủ “Thỏa thuận đăng bài”.
  • Các mức giá nêu trên chỉ áp dụng cho shop bán hàng; nếu thành viên cần thuê quảng cáo link bài cho website, quảng cáo cho fanpage, bảo trợ truyền thông thì cần liên hệ trực tiếp để thỏa thuận thêm chi tiết.
  • Các Groups có thể bị thay đổi / chặn / xóa theo chính sách của Facebook từng thời kỳ, chúng tôi sẽ đổi bù bằng các Groups khác hoặc hoàn tiền dựa trên thời gian còn lại chưa sử dụng.
  • Sự khác biệt: Chúng tôi có liên kết với nhiều chủ hệ thống nhóm, có thể linh hoạt thay đổi nhóm khi trục trặc; Bên cạnh đó chúng tôi liên tục có các chương trình khuyến mại và đặc biệt là chính sách hậu mãi ổn định, bảo hành rõ ràng.

c) Thỏa thuận đăng bài:

+ Bài đăng phải đảm bảo không spam, không dùng tool để đăng tự động, gửi quá nhiều gây phiền nhiễu cho cộng đồng, không quảng cáo (spam comments) vào bài viết của thành viên khác;

+ Bài đăng phải đúng với quy định của pháp luật Việt Nam, không vi phạm chính sách của Facebook, không đăng các link lừa đảo, hack, gây hại đến người dùng khác;

+ Các thành viên tham gia mua bán trong nhóm cần kiểm tra hàng hóa, thông tin kỹ lưỡng và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình;

+ Admin, Moderator giữ toàn quyền quyết định xóa bài, khóa nick nếu thành viên, chủ shop vi phạm các nguyên tắc của thỏa thuận;

+ Chính sách BÌNH ỔN GIÁ: Cam kết không tăng giá với mọi lý do trong thời hạn Shop đang thuê.

+ BẢO HÀNH ĐẢM BẢO chất lượng nhóm: Tính tương tác của bài đăng trong nhóm phụ thuộc rất nhiều yếu tố, ngoài chất lượng nhóm còn liên quan đến chất lượng nick đăng bài của bạn, nội dung đăng, sản phẩm rao, thời điểm đăng, đối thủ cạnh tranh, và cả yếu tố ngẫu nhiên khi Facebook hiển thị bài đến thành viên trong nhóm.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đưa ra bảo hành này để thay lời khẳng định cho nhóm của chúng tôi. Nếu chủ shop đã thuê nhưng không ưng ý về chất lượng nhóm do không phù hợp sản phẩm của mình, thì vào mọi thời điểm, chủ shop có quyền chọn đổi Groups theo yêu cầu.

+ BẢO HÀNH tính ổn định: Do dịch vụ này phụ thuộc hoàn toàn vào Facebook nếu có thể sẽ có nhiều sự cố xảy ra trong thời gian thuê nhóm. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tối đa các rủi ro. Nhưng, nếu TOÀN BỘ các nhóm của chúng tôi gặp sự cố không thể hoạt động được, chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền của thời gian thuê còn lại (trừ số ngày thuê đã dùng) cho chủ shop thuê nhóm.

Chúng tôi cam kết cho thuê dịch vụ nhóm công khai, là đơn vị cho thuê nhóm ỔN ĐỊNH VÀ LÂU NĂM, là đơn vị “Đồng Hành” cùng các Shop phát triển bán hàng Online !

CDBS.VN

Comments

comments