Top 10 website tăng like, trao đổi like uy tín nhất hiện nay

  KIẾN THỨC MARKETING

Các website tăng like trao đổi like đã ra đời với mục đích đẩy nhanh lượng tương tác cho các fanpage, trang web một cách nhanh chóng. Trang web tăng like sẽ giúp cho trang web của bạn được nhiều người biết đến nhiều hơn, điều này cũng giúp cho web tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. 

Trong bài viết dưới đây Cdbs.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 website tăng like trao đổi like uy tín nhất trên thế giới và ở Việt Nam. Mời bạn cùng khám phá nhé!

1. Website tăng like, trao đổi like Addmefast.com

Addmefast.com là trang có lượng trao đổi like tương tác lớn nhất hiện nay trên thế giới, hiện web có hơn 2 triệu thành viên. Web Addmefast.com có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới, trong đó ở Việt Nam cũng chiếm một lượng thì phần khá cao.

2. Trang web Like4Like.org

Website Like4Like.org là trang hàng đầu giúp bạn tăng like facebook một cách dễ dàng và rất an toàn. Web sẽ đưa bạn lên ánh sáng hào quang của sân khấu mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu nhanh hơn.

3. Website YouLikeHits.com

Trang web YouLikeHits là công cụ quảng cáo cực hiệu quả giúp bạn phát triển: YouTube, Twitter, MySpace, Google+, StumbleUpon, Pinterest, SoundCloud, website… Bạn chỉ cần thêm các cấu hình của trang web của mình đến với YouLikeHits là có thể phát triển một cách miễn phí trên mạng internet.

4. Trang website tăng like, trao đổi like LikesASAP.com

LikesASAP.com là trang website tăng like, trao đổi like cho web cực nhanh chóng và mang đến hiệu quả quảng cáo thương hiệu rất cao. Hiện web đang có hơn 140 nghìn thành viên đăng ký tham gia và số lượng còn tăng lên theo từng ngày.

5. Website Likeaz.com

Likeaz.com là trang web tốt và miễn phí để đăng quảng cáo, trong các trang mạng xã hội. Web giúp cho bạn nhanh chóng tiếp cận đến, nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên toàn cầu.

6. Trang web SocialMediaExplode.com

Trang web SocialMediaExplode.com giúp bạn lựa chọn được đối tượng muốn trao đổi, đồng thời cũng giúp bỏ qua những người không quan tâm.

7. Website tăng like, trao đổi like SocialClerks.com

Trang web SocialClerks.com tạo ra kết nối truyền thông xã hội, tuân theo những quy tắc của twitter. Điều đặc biệt là web không bao giờ đòi hỏi mật khẩu các nhân của bạn.

8. Website FollowersLikeHits.com

Trang web FollowersLikeHits.com có thiết kế khá đơn giản, nhưng nó lại có tốc độ like cực nhanh. Hiện nay website có trên 100 nghìn thành viên, web luôn mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ.

9. Trang web Likehd.xyz

Website Likehd.xyz là một giải pháp tiếp thị đa nền tảng, cực hiệu quả cho người tiêu dùng. Web có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng kinh doanh online trên các mạng xã hội

10. Website Likemxh.com

Likemxh.com là một trang web cộng đồng thuộc quyền quản lý của công ty Media Trang Nguyễn. Tên của web nhắc đến sự tăng trưởng rất nhanh về số lượng fans, bạn có thể truy cập miễn phí. Những trang Fanpage, các trang mạng xã hội khác của các thành viên được kết nối rất nhanh tới toàn thể cộng đồng. Website Likemxh.com được nhiều người mệnh danh là ông vua tăng Like.

Như vậy Cdbs.vn đã giới thiệu đến bạn top 10 website tăng like trao đổi like uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các chiến dịch truyền thông.

Comments

comments

LEAVE A COMMENT